Hội nghị khách hàng Nhà Phân Phối Nippon - Công ty TNHH DM Hà Nội

Thứ bảy - 20/07/2019 01:48
Công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam đã phối hợp với Công ty TNHH DM Hà Nội - Sơn Tất Thành tổ chức hội nghị khách hàng tại Cửa Lò - TP.Vinh - Nghệ An.

Sự kiện kết nối Nhà phân phối Nippon với đại lý, nhà thầu, thợ sơn và đối tác, ngày 17/07/2019, Công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam đã phối hợp với Công ty TNHH DM Hà Nội - Sơn Tất Thành tổ chức hội nghị khách hàng tại Cửa Lò - Nghệ An. Đã có gần 200 khách mời bao gồm các đại lý, nhà thầu và các đối tác lớn của Sơn Nippon tại Hà Nội tham dự hội nghị.
Đây là dịp  để Công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam và Công ty TNHH DM Hà Nội - Sơn Tất Thành cùng các đối tác trao đổi chia sẻ tình hình kinh doanh, kết quả đạt được trong thời gian vừa qua tại khu vực.
Tại buổi tiệc các bên cũng đã đóng góp ý kiến, kinh nghiệm và ý tưởng để hoạt động kinh doanh được hiệu quả hơn, tạo cơ sở để sản phẩm Nippon Paint Việt Nam và Công ty TNHH DM Hà Nội - Sơn Tất Thành đến gần hơn với khách hàng trong khu vực. Xin chân thành cảm ơn quý đại lý, nhà thầu, thợ sơn và đối tác đã góp mặt ủng hộ  Công ty TNHH DM Hà Nội - Sơn Tất Thành để hội nghị diễn ra tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ:
 
Nha Phan Phoi Son Tat Thanh
 
Nha Phan Phoi Son Tat Thanh 01
 
Nha Phan Phoi Son Tat Thanh 02
 
Nha Phan Phoi Son Tat Thanh 09
 
Nha Phan Phoi Son Tat Thanh 10
 
Nha Phan Phoi Son Tat Thanh 08
 
Nha Phan Phoi Son Tat Thanh 07
 
Nha Phan Phoi Son Tat Thanh 06
 
Nha Phan Phoi Son Tat Thanh 05
 
Nha Phan Phoi Son Tat Thanh 04

 

Tác giả bài viết: Đinh Hữu Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây