Ra mắt nhà phân phối độc quyền sơn Nippon khu vực Hà Nội

Thứ năm - 04/04/2019 04:34
Đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của Nippon Paint Việt Nam, Công ty TNHH DM Hà Nội - Sơn Tất Thành đã được Nippon Paint Việt Nam lựa chọn làm nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng tại khu vực Hà Nội đã diễn ra ngày 01/04/2019 tại khách sạn DAEWOO (360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội).
Lễ ký kết nhà phân phối độc quyền giữa Nippon Paint Việt NamCông ty TNHH DM Hà Nội - Sơn Tất Thành đã diễn ra ngày 01/04/2019 tại khách sạn DAEWOO (360 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội).
 
npp nippon dm hanoi

Công ty TNHH DM Hà Nội - Sơn Tất Thành là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm sơn trang trí và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sơn trang trí.

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty TNHH DM Hà Nội - Sơn Tất Thành sẽ chịu trách nhiệm phân phối các sản phẩm sơn của Nippon Paint Việt Nam đảm bảo về chất lượng, chế độ ưu đãi cho các đại lý và đặc biệt là giá cả hợp lý cho người tiêu dùng tại khu vực Hà Nội.

Với hệ thống phân phối phân phối rộng khắp, cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực và xây dựng thương hiệu, Công ty TNHH DM Hà Nội - Sơn Tất Thành cam kết sẽ luôn song hành cùng các đối tác để đưa ra các chiến lược kinh doanh hiệu quả, tư vấn chương trình bán hàng và xây dựng các quy trình bán hàng hiệu quả, giúp nâng cao thị phần và gia tăng khả năng sinh lời cho các đối tác. Bên cạnh đó, với thế mạnh và kinh nghiệm về lĩnh vực sơn trang trí, Công ty TNHH DM Hà Nội - Sơn Tất Thành sẽ ứng dụng các kỹ thuật công nghệ hiện đại vào quy trình quản lý, kiểm soát đơn hàng và chăm sóc khách hàng, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.
 
dai dien dm hanoi

Tại lễ ký kết, ông Lê Quang Thành - đại diện Công ty TNHH DM Hà Nội - Sơn Tất Thành cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi được Nippon Paint Việt Nam lựa chọn là Nhà phân phối độc quyền tại khu vực Hà Nội. Đây là cơ hội cho chúng tôi cung cấp các sản phẩm sơn hàng đầu của Nippon đến thị trường khu vực Hà Nội thông qua các hệ thống đại lý vững mạnh. Công ty TNHH DM Hà Nội - Sơn Tất Thành cam kết sẽ mang đến nhiều giá trị gia tăng để cho các đại lý của mình cùng Nippon Paint Việt Nam đẩy mạnh việc phát triển thị trường với mục tiêu hợp tác để cùng phát triển.”
 
nippon paint dm hanoi

Việc ký kết hợp tác với Nippon Paint Việt Nam - nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới là một trong những bước đi chiến lược của Công ty TNHH DM Hà Nội - Sơn Tất Thành nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty phân phối hàng đầu, uy tín và chuyên nghiệp, mang đến cho các đối tác những lợi thế cạnh tranh khác biệt và trở thành chiếc cầu nối đang tin cậy giữa nhà sản xuất,  các đơn vị đại lý và doanh nghiệp bán lẻ tại thị trường Việt Nam theo đúng tôn chỉ “CAM KẾT – ĐỒNG HÀNH – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” mà công ty đã đề ra.
 

Tác giả bài viết: Đinh Hữu Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây