Sơn Kova CT08 Gold Sơn Kova CT08 Gold Sơn Kova CT08 là lớp phủ đặc biệt có tính dẻo dai và độ bền cao, có thể phủ nhiều loại bề mặt của các công trình làm sân tennis, cầu lông, sân thể thao đa năng, đường chạy điền kinh, đường trong công viên, hành lang biệt thư trong nhà và ngoài trời, sân thượng, vườn cây cảnh, sân đậu trực thăng. Là hỗn hợp dẻo đồng nhất, có khả năng chùi rửa, chịu mài mòn, va đập cơ học ngay cả nơi giao thông đi lại. Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng. CT08 Sơn Công Nghiệp Kova 3.637.000 đ Số lượng: 1000 thùng


  •  
  • Sơn Kova CT08 Gold

  • Đăng ngày 13-06-2019 12:42:56 AM - 321 Lượt xem
  • Giá bán: 3.637.000 đ

  • Sơn Kova CT08 là lớp phủ đặc biệt có tính dẻo dai và độ bền cao, có thể phủ nhiều loại bề mặt của các công trình làm sân tennis, cầu lông, sân thể thao đa năng, đường chạy điền kinh, đường trong công viên, hành lang biệt thư trong nhà và ngoài trời, sân thượng, vườn cây cảnh, sân đậu trực thăng. Là hỗn hợp dẻo đồng nhất, có khả năng chùi rửa, chịu mài mòn, va đập cơ học ngay cả nơi giao thông đi lại. Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng.


Thương hiệu
Kích thước
Chất liệu
 
Số lượng

- Đơn vị tính: 20kg/thùng

Đóng gói: 4kg - 20kg

- Hãng sản xuất: Sơn Kova

Sản phẩm: Sơn phủ sàn Kova CT08, sơn sân tennis, sàn thể thao đa năng màu trắng, xanh, đỏ (theo catalogue sân tenis, sân thể thao).

- Giá sản phẩm cùng loại nhưng khác trọng lượng hãy liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.

- Giá bán chưa bao gồm VAT.

  Ý kiến bạn đọc

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây